Cá Cược thê thao trực tuyến

最新消息橫幅廣告

Kubet Chiến thắng tại Texas Hold'em, biết tỷ lệ cược


Bạn đã xem xét những cuốn sách và bài báo trong đó những người viết bài poker đếm tỷ lệ phần trăm tạo ra những bàn tay tích cực. Ví dụ: thực hiện một điểm dừng mở (bên ngoài) ngay lập tức là từ năm đến ít nhất một, rút ​​ra là bốn,2 đến ít nhất một, và rút ra ngay lập tức (bên trong) là 11 đến ít nhất một. Chơi Texas Hold'em có rất nhiều phiên bản với tỷ lệ cược được tìm ra bao gồm sự phân biệt bên cạnh tỷ lệ cược nếu thẻ tiếp theo là lượt (thẻ thứ 4) hay sông (thẻ thứ năm)? Nhưng chúng ta hãy xem xét ý thức chung và toán học đằng sau những phép tính đó để quyết định xem chúng có thể có lợi cho chúng ta với tư cách là những người chơi poker hay không. Tỷ lệ phần trăm từ năm đến ít nhất một được tính như thế nào cho một điểm dừng mở ngay lập tức được rút ra? Để có hiệu quả toàn bộ ngay lập tức, chúng tôi muốn một trong mỗi 8 thẻ chơi, 4 trên cả hai điểm dừng của thẻ 4 ngay lập tức. sbobet

Có bao nhiêu thẻ chơi không được nhìn thấy? Chúng tôi đã bắt đầu với năm mươi hai, tám trong số chúng có lợi cho chúng tôi và chúng tôi thấy 4 trong số chúng trong phần của chúng tôi đã hoàn thành ngay lập tức. Vì vậy, các nhà chuyên môn nói rằng năm mươi hai trừ tám trừ bốn để lại cho chúng tôi bốn mươi thẻ chơi không nhìn thấy, có thể không tốn kém gì đối với chúng tôi. Do đó, bốn mươi thảm họa đến tám thành công tính ra từ năm đến ít nhất một tỷ lệ cược. Giả sử bạn đang đánh bạc trong một môn thể thao hoop với mười trên bàn. Phương pháp đó là hai mươi thẻ chơi được chia cộng với 3 cho flop và một thẻ đã được "đốt cháy" thông qua nhà cung cấp. Nếu tất cả 8 thẻ chơi bạn muốn kết thúc ngay lập tức đã được chia cho những người chơi khác nhau, khả năng bạn tạo chúng ngay lập tức là 0 và tỷ lệ cược của bạn phù hợp với các nhà toán học là vô hạn.

Mặt khác, điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả 8 thẻ chơi của bạn vẫn nằm trong số% mà nhà cung cấp đang nắm giữ? Nhà cung cấp giữ năm mươi hai ít hơn 20 giao dịch cho người chơi, ít hơn nhiều là ba đối với flop, ít hơn nhiều là 1 bị cháy hoặc 28 thẻ chơi. Vì vậy, bây giờ hãy tính toán tỷ lệ cược của bạn: 20 thẻ chơi có thể không hỗ trợ và tám thẻ chơi sẽ phù hợp với 2. 5 cho ít nhất một. Khá là khác biệt! Thay vì giả định một cách thẳng thừng rằng tỷ lệ cược của chúng tôi kết thúc ra khỏi cửa ngay lập tức là từ năm đến ít nhất một, chúng ta cần giả định rằng tỷ lệ cược của chúng ta là từ 2 đến ít nhất một và vô cùng, hoặc đơn giản là ẩn số không thể phủ nhận. Vì vậy, về phần tôi, việc dành nhiều thời gian để đạt được kiến ​​thức về tỷ lệ phần trăm của việc tạo ra các đoạn thẳng, gấp khúc, tập hợp hoặc quads sẽ chẳng có ích gì. Vậy người tham gia chơi poker để làm gì ngoài việc cầu mong nhiều may mắn?

link m88 Một giải pháp là nhận ra rằng việc tạo ra một vài lòng bàn tay có thể khó hơn những cái khác. Rõ ràng là khó có thể tạo ra một cú húc ngay lập tức hơn là một kết thúc mở ngay lập tức. Nếu chúng ta quyết định chơi một ván bài có tỷ lệ cược dài, chúng ta sẽ được thưởng nếu chúng ta hoàn thành nó. Nếu bây giờ có thể không còn nhiều tiền mặt bên trong chậu, hãy giả sử trả tiền xấp xỉ hai lần để thu hút nội thất ngay lập tức. Lưu ý những điều chỉnh đánh giá này khi đối mặt với sự phản đối khi bạn cho rằng có thể chia ít quân bài hơn cho những người chơi khác nhau.